สารบัญ

ตุ๊กตาหมีโลกใบเล็ก

ตุ๊กตาหมี โลกใบเล็ก
โฟร์แบร์-กับตุ๊กตาหมีโลกใบเล็กที่เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน

Share

สินค้าพรีเมี่ยม สื่อประชาสัมพันธ์เคลื่อนที่

โดย FourBears

สินค้าพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยม เป็นสื่อประชาสัมพันธ์ที่ได้ผลดีวิธีหนึ่ง ซึ่งส่วนใหญ่ สินค้าพรีเมี่ยม จะเป็นของใช้ เช่น เสื้อยืด, เสื้อแจ็กเก็ต, แก้วน้ำ, ถ้วยกาแฟ, พวงกุญแจ, สมุดโน้ต, กระดาษโน้ต, ปากกา, ที่ทับกระดาษ, กระเป๋าเอกสาร, ตุ๊กตาหมี เป็นต้น

สินค้าพรีเมี่ยม ที่เป็นของใช้ จะทำให้ผู้รับเห็นคุณค่าของสิ่งที่ได้รับ เพราะสามารถนำไปใช้สอยได้ และก็จะติดตัวผู้ได้รับไปด้วย เช่น เสื้อ, พวงกุญแจ, ปากกา ส่วน ถ้วยกาแฟ, กระดาษโน้ต, ที่ทับกระดาษ, หรือ ตุ๊กตาหมี ก็จะเป็นสิ่งที่มักวางบนโต๊ะทำงาน หรือในห้องประชุม

สินค้าพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยมดังนั้น สินค้า พรีเมี่ยม จะต้องมี เครื่องหมายการค้า หรือ โลโก้ ชื่อของสินค้า หรือ คำขวัญ ของสินค้านั้นติดไปกับตัวสินค้าด้วย เพื่อให้ผู้พบเห็นคุ้นเคยกับตราสินค้านั้น ๆ เพิ่มความถี่ให้ลูกค้ากลุ่มเป้าหมายเห็นตราสัญญลักษณ์ของสินค้า สามารถจดจำเครื่องหมายการค้า หรือสินค้านั้นได้ กลายเป็นสินค้าในดวงใจของผู้บริโภค เมื่อผู้บริโภคต้องการใช้สินค้าประเภทเดียวกัน ก็จะระลึกถึงยี่ห้อ หรือตราที่คุ้นเคยก่อน โดยเฉพาะตราที่มีการโฆษณาประชาสัมพันธ์ ก็มักได้รับความเชื่อถือจากผู้บริโภคมากกว่า

สินค้าพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยมสินค้าพรีเมี่ยม สามารถนำไปใช้ได้หลายรูปแบบ เช่น แจกจ่ายให้พนักงาน ซึ่งนอกจากจะให้พนักงานช่วยประชาสัมพันธ์สินค้าของบริษัทแล้ว ก็ยังเปรียบเสมือนเป็นสวัสดิการของพนักงาน หรือการแจกจ่ายให้ลูกค้า ก็เป็นการให้ลูกค้าช่วยประชาสัมพันธ์ และยังช่วยส่งเสริมการขาย เพราะสามารถใช้เป็นของแถมร่วมไปกับสินค้า

สินค้าพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยมนอกจากนี้ สินค้า พรีเมี่ยม หรือ ของพรีเมี่ยม ยังสามารถใช้เป็น ของขวัญ ให้กับแขกที่มาเยี่ยมบริษัท เป็น ของขวัญ สำหรับลูกค้าหรือแขกผู้ใหญ่ของบริษัท เป็น ของขวัญ ให้กับวิทยากรที่มาบรรยายให้กับพนักงาน รวมทั้งเป็น ของขวัญ ให้กับบุคคลต่าง ๆ ในวาระสำคัญ เช่น ของขวัญปีใหม่ ของขวัญวันเกิด เป็นต้น

หาก สินค้าพรีเมี่ยม เป็น ตุ๊กตา เราจะเห็นว่ามักจะเป็น ตุ๊กตาหมี มากกว่าจะเป็น ตุ๊กตา อย่างอื่น เนื่องจาก ตุ๊กตาหมี เป็น ตุ๊กตาผ้า ที่มีผู้นิยมมากที่สุด และสามารถกำหนดรูปร่าง ท่าทาง การแต่งกาย ได้อย่างเหมาะสม และลงตัวที่สุด เราจึงเห็น มีผู้นำ ตุ๊กตาหมี มาเป็น สินค้า พรีเมี่ยม อยู่เสมอ

สินค้าพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยม

FourBears รับผลิต ตุ๊กตาหมี สินค้าพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยม ตามออเดอร์ของลูกค้า มีตุ๊กตาหมี หลากหลายรูปแบบ ทั้งขนาด สีสัน และชนิดของผ้าขนที่แตกต่างกัน เพื่อให้เข้ากับบุคลิกของสินค้า และแบรนด์

นอกจากนี้เรายังมีความชำนาญในการออกแบบและตัดเย็บ เสื้อผ้าตุ๊กตาหมี ด้วยฝีมือที่ประณีตและสวยงาม มีรูปแบบของเสื้อให้เลือก ทั้ง คอกลม คอปก และคอฮู้ด เสื้อของตุ๊กตาหมี ยังมีผ้าให้เลือกทั้งแบบผ้ายืดธรรมดาคุณภาพดี และผ้ายืดแบบลาคอส รวมทั้งการสร้างสรรค์งานโลโก้ของสินค้าลงบนเสื้อได้ทั้งแบบปักและสกรีน ตามลักษณะและความละเอียดของงาน

คลิกดูผลงาน จากความไว้วางใจของลูกค้าที่มีต่อเรา ที่หน้า สินค้าพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยม

?

 

เรื่องน่าอ่าน

บทความ ตุ๊กตาหมี
น่ารู้เรื่อง ของขวัญ
 

Facebook

Line

Instagram

Whatsapp

KakaoTalk