สารบัญ

ตุ๊กตาหมีโลกใบเล็ก

ตุ๊กตาหมี โลกใบเล็ก
โฟร์แบร์-กับตุ๊กตาหมีโลกใบเล็กที่เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน

Share

ของเล่น ของใช้ จาก ตุ๊กตาหมี

โดย FourBears

ด้วยความที่มีคนรัก ตุ๊กตาหมี เป็นจำนวนมาก จึงมีผู้ผลิตสินค้าต้องการออกแบบสินค้ามาสำหรับเอาใจกลุ่มลูกค้าที่รักชอบตุ๊กตาหมี เป็นการเฉพาะ นี่เป็นตัวอย่างส่วนหนึ่งของสินค้า ที่มีคนเอา ตุ๊กตาหมี มาเป็นแนวความคิดในการออกแบบสินค้า

ตุ๊กตาหมี ยูเอสบีไดรว์

ตุ๊กตาหมี ยูเอสบีไดรว์

ตุ๊กตาหมี ยูเอสบีไดรว์

รูปที่เหมือน?ตุ๊กตาหมี กำลังเอาหัวแหย่เข้าไปในคอมพิวเตอร์ที่เห็นในภาพข้างบน เป็น ตุ๊กตาหมี ขนาดจิ๋วที่ออกแบบมาเป็น ยูเอสบีไดรว์ ผลิตโดยบริษัทยูเอสบีกีก สำหรับเอาใจแฟน ๆ ที่ชื่นชอบ ตุ๊กตาหมี โดยเฉพาะ เป็นยูเอสบีไดรว์ตามมาตรฐาน ยูเอสบี 2.0 ขนาดประมาณ 8 x 9.5 เซ็นติเมตร น้ำหนักเพียง 20 กรัม ความจุข้อมูล 2 กิกะไบต์ ราคาประมาณ 600-700 บาท

ตุ๊กตาหมี ของเล่น มัลติมีเดีย

ตุ๊กตาหมี ของเล่น มัลติมีเดีย

iteddy ตุ๊กตาหมีของเล่นมัลติมีเดีย

iteddy ตุ๊กตาหมี ของเล่นมัลติมีเดีย สำหรับเด็กอายุ 3 ขวบขึ้นไป มีจอภาพที่สามารถดูรายการโทรทัศน์ เล่นวิดีโอ และภาพนิ่ง รวมทั้งลำโพงสำหรับการฟังเพลงและนิทานสำหรับเด็ก และยังมีเกมส์ให้เล่นอีกด้วย มีหน่วยความจำ 512 เมกะไบต์ ช่องเสียบหน่วยความจำแบบเอสดี และช่องยูเอสบี ทำงานด้วยแบตเตอรี่แบบลิเธียมอิออนที่สามารถชาร์จไฟใหม่ได้ สามารถถอดออกมาจากตัว ตุ๊กตาหมี ได้ ราคาประมาณ 4,500 บาท

โคมไฟ ตุ๊กตาหมี

โคมไฟ ตุ๊กตาหมี

โคมไฟ ตุ๊กตาหมี

Matthew Kinealy นักออกแบบชาวอังกฤษ เป็นผู้ออกแบบ โคมไฟ ตุ๊กตาหมี ชิ้นนี้ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบ ตุ๊กตาหมี เช่นเดียวกัน หากจะเอาไปเป็น ของขวัญ ให้กับผู้ชอบสะสม ตุ๊กตาหมี ก็คงจะช่วยสร้างความประหลาดใจให้กับผู้รับได้ไม่น้อย โคมไฟ หุ้มด้วยผ้าสีดำ ด้านในเป็นสีเหลืองทอง เมื่อเปิดไฟแล้วจะสะท้อนแสงสีทองมายังตัว ตุ๊กตาหมี ช่วยขับให้สีทองในตัว ตุ๊กตาหมี เปล่งแสงงดงามยิ่งขึ้น ตุ๊กตาหมี ออกแบบเป็นทรงนั่ง เพื่อมีความมั่นคงจับไปวางตรงไหนก็สะดวก ไม่ว่าจะเป็นภายในห้องนอน หรือห้องนั่งเล่นก็ตาม ราคาในอังกฤษคิดเป็นเงินไทยก็ประมาณ 3,000 บาท

 

เรื่องน่าอ่าน

บทความ ตุ๊กตาหมี
น่ารู้เรื่อง ของขวัญ
 

Facebook

Line

Instagram

Whatsapp

KakaoTalk