สารบัญ

ตุ๊กตาหมีโลกใบเล็ก

ตุ๊กตาหมี โลกใบเล็ก
โฟร์แบร์-กับตุ๊กตาหมีโลกใบเล็กที่เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน
ตุ๊กตาหมี สินค้าพรีเมี่ยม

?

ตุ๊กตาหมี สินค้าพรีเมี่ยม รูปแบบใหม่ของสินค้าพรีเมี่ยมในการส่งเสริมการขายและการตลาด

- มี ตุ๊กตาหมี ให้เลือกหลายรูปแบบ หลายขนาด
- ออกแบบและตัดเย็บเสื้อผ้าสำหรับ ตุ๊กตาหมี ในรูปแบบต่างๆ
- การพิมพ์สกรีนหรือปักโลโก้

ใช้เป็น ของพรีเมี่่ยม หรือ ของขวัญ ให้กับลูกค้า หรือกิจกรรมการตลาด ต่าง ๆ เช่็็น การแนะนำตัวสินค้า การออกงานแสดงสินค้า ของขวัญปีใหม่ ฯลฯ

โทรมาคุยกับเรา ที่ 02 115 9556, 089 489 1081

อ่านเพิ่มเติม...
 
ตุ๊กตาหมี ของขวัญรับปริญญา

?

ตุ๊กตาหมี ชุดครุยรับปริญญา ของขวัญเพื่อแสดงความยินดีกับความสำเร็จในชีวิตบัณฑิต ที่เรารัก ไม่ว่าญาติและมิตรสนิท ให้ ?ตุ๊กตาหมีรับปริญญา ของขวัญรับปริญญา ของเรา เป็นสื่อแทนจากใจของท่าน

- ตัดเย็บด้วยฝีมือประณีต
- มี ตุ๊กตาหมีชุดรับปริญญา ทุกมหาวิทยาลัย และทุกคณะไว้คอยบริการ
- บริการการปักชื่อหรือข้อความที่คุณต้องการ ลงบนชุดครุย เพื่อแสดงถึงความ "พิเศษ" ที่คุณจะมอบให้

ต้องการสั่งซื้อ ตุ๊กตาหมีชุดรับปริญญา กรุณา คลิกที่นี่

อ่านเพิ่มเติม...
 
ตุ๊กตาหมี ของขวัญแต่งงาน

ตุ๊กตาหมี ของขวัญแต่งงาน ของขวัญวันแต่งงาน ชุดแต่งงาน ชุดวิวาห์

?

ตุ๊กตาหมี ของขวัญแต่งงาน มิติใหม่ในการมอบของขวัญแต่งงาน ให้กับคู่บ่าวสาว ด้วย ตุ๊กตาหมีชุดแต่งงาน ฝีมือประณีตจากโฟร์แบร์ เหมาะกับการมอบเป็น ของขวัญวันแต่งงาน ที่ประทับใจ หรือวางโชว์หน้างาน เพื่อสร้างความโดดเด่น บริการตัดเย็บชุด ตุ๊กตาหมีแต่งงาน จำลองจากแบบจริงของคู่บ่าวสาว เพียงส่งรูปมา เราก็สามารถทำ ตุ๊กตาหมีชุดแต่งงาน ที่จำลองจากชุดจริงให้คุณได้

ต้องการสั่งซื้อ ตุ๊กตาหมีแต่งงาน กรุณา คลิกที่นี่

อ่านเพิ่มเติม...
 
ของขวัญวันเกิด

ตุ๊กตาหมี ของขวัญวันเกิด

?

ตุ๊กตาหมี ของขวัญวันเกิด ในวาระพิเศษสำหรับคนสำคัญ มอบ ของขวัญ ด้วย ตุ๊กตาหมี ที่คุณเลือกแบบเองได้ ย่อมสร้างความประทับใจให้กับผู้รับ เลือกแบบเสื้อผ้าที่คุณชอบ และปักข้อความ Happy Birthday ลงบนเสื้อที่มีชื่อของผู้รับ ย่อมบ่งบอกถึงความตั้งใจจริงที่คุณมีต่อคนสำคัญคนนั้น

ต้องการสั่งซื้อ ตุ๊กตาหมีของขวัญวันเกิด กรุณา คลิกที่นี่

อ่านเพิ่มเติม...
 
ตุ๊กตาหมี ชุดน่ารัก

ตุ๊กตาหมี ชุดน่ารัก

?

ตุ๊กตาหมี ชุดน่ารัก เป็น ของขวัญ ที่เหมาะสมกับทุกโอกาสโดยไม่ขึ้นกับเทศกาล เพียงแค่คุณอยากมอบให้ก็ถือว่าเพียงพอแล้ว จะ แต่งตัวตุ๊กตา กับชุดที่คุณถูกใจ หรือชุดที่เหมาะกับบุคคลิกของผู้รับ หรือจะสะสมเอาไว้เองเป็น collection ต่าง ๆ เพื่อเปลี่ยนอารมณ์ในการชื่นชม ตุ๊กตาหมี ที่คุณชื่นชอบ ก็ได้ทั้งนั้น

ต้องการสั่งซื้อ ตุ๊กตาหมีชุดน่ารัก กรุณา คลิกที่นี่

อ่านเพิ่มเติม...
 
ตุ๊กตาหมี คู่รัก

ตุ๊กตาหมี ชุดคู่รัก


ตุ๊กตาหมี คู่รัก คอลเล็คชั่นใหม่จาก FourBears สำหรับการเป็น ของขวัญ ของ คู่รัก ตุ๊กตาหมี จัดทำเป็นคู่ด้วยขนาดกระทัดรัด สูงเพียง 9 นิ้ว ออกแบบเสื้อผ้าน่ารัก เป็นคู่ หลากหลายดีไซน์ จะเก็บสะสม หรือมอบเป็น ของขวัญ ให้กับ บุคคลพิเศษ ในโอกาสพิเศษ ก็ควรค่าแก่ความประทับใจไม่รู้ลืม และอย่าลืมปักชื่อของท่านบนเสื้อตุ๊กตาหมีเป็นที่ระลึกด้วยนะคะ

ต้องการสั่งซื้อ ตุ๊กตาหมีคู่รัก กรุณา คลิกที่นี่

อ่านเพิ่มเติม...
 
ตุ๊กตาหมี ชุดพนักงาน

ชุดพนักงาน

ชุดพนักงาน


ตุ๊กตาหมี ชุดพนักงาน เป็นอีกผลงานที่ภาคภูมิใจของ FourBears ในการสร้างสรรค์ แต่งตัวตุ๊กตาหมีเป็น ชุดพนักงาน ของบริษัทหรือหน่วยงาน ตามความต้องการของลูกค้า เพื่อใช้เป็น ของขวัญ ในโอกาสต่าง ๆ เช่น การยกย่องพนักงานดีเด่น, การอำลาบริษัท, ของขวัญวันเกิด, ของขวัญสำหรับเจ้านาย ของขวัญให้เพื่อนร่วมงาน เป็นต้น

ต้องการสั่งซื้อ ตุ๊กตาหมีชุดพนักงาน กรุณา คลิกที่นี่

อ่านเพิ่มเติม...
 
ตุ๊กตาหมี ชุดกีฬา

ชุดนักกอล์ฟ

?

ตุ๊กตาหมี ชุดกีฬา อีกหนึ่งความประทับใจ ในการมอบเป็น ของขวัญ ให้กับคนสำคัญของคุณ ไม่ว่าจะเป็นกีฬาชนิดใด เช่น ชุดนักกอล์ฟ และ ชุดนักฟุตบอล (แต่งชุดทีมฟุตบอลที่คุณชื่นชอบบนตัวตุ๊กตาหมี) ที่สามารถสร้างความประทับใจไม่รู้ลืมให้กับผู้หลงใหลใน กีฬา เหล่านี้

ต้องการสั่งซื้อ ตุ๊กตาหมีชุดกีฬา กรุณา คลิกที่นี่

อ่านเพิ่มเติม...
 
ตุ๊กตาหมี ชุดอาชีพ

ตุ๊กตาหมี ชุดอาชีพ

?

ตุ๊กตาหมี ชุดอาชีพ วิธีการมอบของขวัญที่ถูกใจผู้รับอีกวิธีหนึ่ง ด้วยการแต่งตัวตุ๊กตาหมี ในชุดอาชีพของผู้ที่ท่านจะมอบ เป็น ของขวัญ ไม่ว่าจะเป็น ชุดแพทย์ ชุดพยาบาล ชุดนักบิน ชุดทหาร ชุดตำรวจ ชุดพ่อครัว ฯลฯ หรือจะเก็บไว้เป็นที่ระลึกสำหรับความสำเร็จของตนเอง

ต้องการสั่งซื้อ ตุ๊กตาหมีชุดอาชีพ กรุณา คลิกที่นี่

อ่านเพิ่มเติม...
 
ตุ๊กตาหมี ชุดคาวบอย

?

ชุดคาวบอย ตุ๊กตาหมี ชุดคาวบอย - Cowboy Teddy Bearตุ๊กตาหมี ชุดคาวบอย ในบรรดา ตุ๊กตาหมี ที่ถูกนำมาจับแต่งตัว ถือว่า ชุดคาวบอย ที่เป็น ชุดน่ารัก และเท่มากที่สุดชุดหนึ่ง ได้บรรยากาศแบบตะวันตก อันเป็นต้นกำเนิดของ เทดดี้แบร์ ชุดนี้เหมาะสำหรับการสะสม หรือมอบเป็น ของขวัญ รับรองถูกใจผู้รับแน่นอนค่ะ

ต้องการสั่งซื้อ ตุ๊กตาหมีชุดคาวบอย กรุณา คลิกที่นี่

อ่านเพิ่มเติม...
 
ตุ๊กตาหมี ชุดไทย

?

ตุ๊กตาหมี ชุดไทย ตุ๊กตาหมี ชุดไทยตุ๊กตาหมี ชุดไทย ผลงานที่ภาคภูมิใจของ FourBears ที่ถูกมอบเป็น ของขวัญ ให้แขกต่างประเทศ ในงานพระราชพิธีกระบวนเรือพหุหยาตราทางชลมารค ในงานเฉลิมพระเกียรติ 60 ปี ครองราชย์ของกองทัพเรือ เหมาะสำหรับการสะสม หรือมอบเป็น ของขวัญ ที่เป็นสัญญลักษณ์ความเป็นไทย

อ่านเพิ่มเติม...
 
ตุ๊กตาหมี ชุดนานาชาติ
ตุ๊กตาหมี ชุดนานาชาติ

?

ตุ๊กตาหมี ชุดนานาชาติ นำ ตุ๊กตาหมี มาแต่งตัวเป็นชุดประจำชาติต่าง ๆ ตามที่ใจเราปรารถนา เหมาะสำหรับผู้รักการสะสม ตอนนี้เรามีชุดประจำชาติ ต่าง ๆ เช่น ไทย จีน เกาหลี ญี่ปุ่น ฯลฯ ให้ผู้รัก ตุ๊กตาหมี ได้สะสมกันแล้ว อย่าลืมติดตามคอเล็คชั่น ๆ จากเรานะคะ

อ่านเพิ่มเติม...
 
ตุ๊กตาหมี ชุดนักศึกษา

ตุ๊กตาหมี ชุดนักศึกษา

?

ตุ๊กตาหมี ชุดนักศึกษา เป็นงานอีกชิ้นหนึ่งที่ได้รับความนิยมจากร้านของเรา เพื่อเป็นการรำลึกถึงชีวิตในมหาวิทยาลัย หรือเป็น ของขวัญ สำหรับคนใกล้ชิด นอกจากจะตัดชุดตามระเบียบของมหาวิทยาลัยแล้วยังใช้กระดุม และเข็มกลัดตรามหาวิทยาลัย เพื่อให้ใกล้เคียงความเป็นจริงที่สุดด้วย

ต้องการสั่งซื้อ ตุีกตาหมีชุดนักศึกษา กรุณา คลิกที่นี่

อ่านเพิ่มเติม...
 
ตุ๊กตาหมี ชุดนักเรียน

ตุ๊กตาหมี ชุดนักเรียน

?

ตุ๊กตาหมี ชุดนักเรียน ผลงานของเรามีตั้งแต่ชั้นอนุบาล จนถึงชั้นมัธยมปลาย ไม่ว่าคุณต้องการเพื่อเป็น ของขวัญ สำหรับลูกหลาน ของขวัญ สำหรับเพื่อน หรือเป็นของที่ระลึกประจำรุ่น เราสามารถปักเครื่องหมายโรงเรียน และเลขประจำตัวนักเรียนแต่ละคนโดยไม่ซ้ำกัน

?

สั่งซื้อ ตุ๊กตาหมีชุดนักเรียน คลิกที่นี่

อ่านเพิ่มเติม...
 
ตุ๊กตาหมี ของขวัญวาเลนไทน์

?

ของขวัญวันวาเลนไทน์

?

ตุ๊กตาหมี ของขวัญวาเลนไทน์ ฉลองเทศกาลแห่งความความรัก ในเดือนกุมภาพันธ์ปีนี้ ด้วยการมอบ ของขวัญวันวาเลนไทน์ แทนความรักจากใจเป็น ตุ๊กตาหมีจาก FourBears เลือกชุดที่คุณถูกใจ หรือ ออกแบบเสื้อผ้าของคุณเอง มอบให้กับคนที่คุณรัก ไม่ว่าจะเป็น คนรัก, พ่อแม่, หรือคนที่คุณใกล้ชิด


ต้องการสั่งซื้อ ตุ๊กตาหมี ของขวัญวันวาเลนไทน์ โปรด คลิกที่นี่

?

อ่านเพิ่มเติม...
 
ตุ๊กตาหมี ของขวัญวันแม่

ตุ๊กตาหมี ของขวัญวันแม่

ของขวัญวันแม่ ตุ๊กตาหมี


ใกล้วันแม่เข้ามาแล้ว มอบ ของขวัญวันแม่ ด้วย ตุ๊กตาหมี จาก FourBears ของขวัญ ชิ้นพิเศษที่คุณคัดสรร และออกแบบด้วยความคิดของคุณเองโดยไม่ซ้ำใคร แทนความรักจากใจของคุณ ที่จะสร้างความความสุขและประทับอยู่ในความทรงจำของแม่ตลอดไป

ต้องการสั่งซื้อ ตุ๊กตาหมีของขวัญวันแม่ กรุณา คลิกที่นี่

อ่านเพิ่มเติม...
 

เรื่องน่าอ่าน

บทความ ตุ๊กตาหมี
น่ารู้เรื่อง ของขวัญ
 

?

สั่งซื้อตุ๊กตาหมี

ตุ๊กตาหมีสินค้าพรีเมี่ยม

ตุ๊กตาหมีรับปริญญา

ตุ๊กตาหมีแต่งงาน

ตุ๊กตาหมีของขวัญวันเกิด

ตุ๊กตาหมีคู่รัก

ตุ๊กตาหมีชุดแต่งงาน

Facebook

Line

Instagram

Whatsapp

KakaoTalk

ตู้โชว์

คุณเป็นผู้ชมคนที่...

จำนวนครั้งเปิดดูบทความ : 4937319

มีใครอยู่บ้างจ๊ะ

เรามี 2 บุคคลทั่วไป ออนไลน์